March 2, 2024

Office Address

123/A, Miranda City Likaoli
Prikano, Dope

Phone Number

+0989 7876 9865 9

+(090) 8765 86543 85

Email Address

info@example.com

example.mail@hum.com

Phú Quốc

Trải nghiệm tour Phú Quốc 3N2Đ khám phá Đảo Ngọc chỉ từ 3.390.000 đồng/khách

Trải nghiệm tour Phú Quốc 3N2Đ khám phá Đảo Ngọc chỉ từ 3.390.000 đồng/khách

Phú Quốc với những bãi biển xanh trong, là thiên đường cho những người yêu biển. Hè này, bạn hãy trải nghiệm tour Phú Quốc 3N2Đ chỉ từ 3.390.000 đồng/khách.

Trải nghiệm tour Phú Quốc 3N2Đ khám phá Đảo Ngọc chỉ từ 3.390.000 đồng/khách

Trong tour Phú Quốc 3N2Đ lần này, bạn sẽ được khám phá những điểm đến hấp dẫn sau:

Làng Chài Hàm Ninh

Điểm đến đầu tiên trong tour Phú Quốc lần này chính là làng chài Hàm Ninh. Tọa lạc trên bờ biển phía Ðông đảo, sau lưng là núi rừng, trước mặt là biển cả mênh mông, làng chài Hàm Ninh vẫn giữ được vẻ giản dị, mộc mạc, nguyên sơ của vùng quê. Nơi đây vô cùng phong phú về các loại hải sản tươi sống như: ghẹ, cua, ốc nhảy, bào ngư, cá ngựa…

Ảnh: @haladee

Ảnh: @haladee

Đến đây, du khách sẽ được tham gia và ngắm nhìn san hô dưới mặt nước trong suốt, bắt ngọc trai, hải sâm hay giăng lưới bắt cá. Bạn được hoà mình vào cuộc sống chân chất mà bình dị đến nao lòng của những người dân ven làng chài Hàm Ninh.

Chùa Hộ Quốc 

Chùa Hộ Quốc được xây dựng vào năm 2012, với diện tích 12ha, đây là ngôi chùa lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Chùa có hướng dựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển tạo nên phong cảnh thiên nhiên vô cùng hữu tình. Mặt trước hướng ra biển rộng lớn, phía sau được bao bọc bởi núi rừng. Từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn biển rộng mênh mông, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ.

Ảnh: @liam_linh

Ảnh: @liam_linh

Miếu Dinh Cậu

Miếu Dinh Cậu là điểm đến tâm linh nổi tiếng trong tour Phú Quốc 3N2Đ. Dinh nằm trên ghềnh đá hướng mặt ra biển. Theo ghi chép, Miếu Dinh Cậu hiện nay được xây dựng vào năm 1937 và trùng tu vào năm 1997. Để lên dinh, du khách phải bước qua 29 bậc đá. Đây trở thành nét văn hoá tín ngưỡng và là chỗ dựa tinh thần của người dân xứ Đảo Phú Quốc.

tour-phu-quoc-3n2d-chi-3390000-dong-ivivu-11

Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc là một trong những di tích lịch sử thu hút ngày càng nhiều du khách trong nước, quốc tế đến đây để khám phá và tham quan. Không giống như những bảo tàng mà bạn từng đến, nhà tù Phú Quốc là minh chứng rõ nét ghi lại những tội ác của chế độ thực dân phong kiến xâm lược. Với diện tích khoảng 500km2, di tích nhà tù Phú Quốc là nơi tái hiện lại hàng trăm hình thức tra tấn man rợ mà thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đầy đọa các chiến sĩ cách mạng ta.

tour-phu-quoc-3n2d-chi-3390000-dong-ivivu-10

Bãi Sao 

Bãi Sao là một trong những điểm đến hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong tour Phú Quốc 3N2Đ lần này. Bãi Sao nằm tại thị trấn An Thới, nơi sở hữu bãi biển hoang sơ với làn nước biển trong xanh bờ cát trắng mịn, những tán dừa duyên dáng soi bóng… Nơi đây, từng được Lonely Planet đánh giá là một trong những bãi biển hấp dẫn nhất ở Việt Nam.

Ảnh: @thetwoitinerants

Ảnh: @thetwoitinerants

Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc có truyền thống trên 200 năm trong nghề làm nước mắm, không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Nước mắm nơi đây được sản xuất theo quy trình khép kín với phương pháp truyền thống, có thuyền riêng cho việc đánh bắt cá cơm và thuyền trung chuyển cá về cơ sở chế biến.

tour-phu-quoc-3n2d-chi-3390000-dong-ivivu-4

Du khách khi đến đây tham quan sẽ không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ trước hàng chục các thùng gỗ lớn xếp trên nền xi măng bên trong chứa đựng khoảng từ 14-17 tấn cá được đánh bắt trực tiếp từ biển Phú Quốc về.

Vườn tiêu Phú Quốc 

Tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn những loại tiêu trồng ở xứ khác. Bạn có thể đến đây để tận mắt ngắm nhìn những chùm tiêu còn trên cây, hái tiêu về làm quà. Hay nghe chủ vựa tiêu kể về quá trình trồng cho đến thu hoạch tiêu.

Ảnh: @hongmay_

Ảnh: @hongmay_

Theo Chuyến đi

 

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch Chuyến đi

About Author

Chuyến đi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *