May 29, 2024

Office Address

123/A, Miranda City Likaoli
Prikano, Dope

Phone Number

+0989 7876 9865 9

+(090) 8765 86543 85

Hạ Long

CNN bình chọn hoàng hôn Hạ Long đẹp nhất

CNN bình chọn hoàng hôn Hạ Long đẹp nhất

CNN ngày 16-4 bình chọn vịnh Hạ Long (Việt Nam) là một trong 5 hòn đảo thiên đường nhiệt đới của châu Á có cảnh hoàng hôn đẹp nhất mà du khách không nên bỏ qua khi đến đây.

ivivu-ha-long

Hạ Long

Ngoài địa danh Vịnh Hạ Long, 4 địa danh còn lại (đều thuộc khu vực Đông Nam Á) là quần đảo Anambas (Indonesia), Langwaki (Malaysia), 2 quần đảo Koh Chang và Similan (Thái Lan).

Kết quả được đưa ra trên cơ sở khảo sát, đánh giá của các chuyên gia du lịch, học giả, nhà báo uy tín về du lịch ở châu Á. Mô tả của ông McDonald – biên tập viên, đồng thời là người sáng lập trang web du lịch châu Á travelfish.org – trên CNN cho biết vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến mà du khách có thể ngao du bằng du thuyền để ngắm cảnh biển, trời ngày và đêm, tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Ninh một vùng vịnh Hạ Long rộng lớn, trải dài với khoảng 2.000 hòn đảo muôn hình muôn vẻ trên diện tích khoảng 1.500km2, do đó du khách đến đây không có gì phải e ngại khi được thư giãn trên những du thuyền và len lỏi giữa những khối đá kỳ vĩ.

ivivu-ha-long-hoang-hon

Hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long

Không chỉ có thế, đến Hạ Long du khách còn sẽ tìm được niềm vui thỏa thích khi được hòa mình vào làn nước trong xanh yên tĩnh quanh năm của vịnh.

Theo McDonald, đã đến Hạ Long thì hai việc mà du khách không thể bỏ qua là “ngắm hoàng hôn huyền diệu” trên vịnh và thăm những hang động đá vôi trên những hòn đảo lớn tại thiên đường nhiệt đới này.

Còn chần chờ gì nữa? Bạn hãy một lần tới vịnh Hạ Long!

***

Nguồn: Cẩm nang du lịch Chuyến đi | Tham khảo từ TTO và Internet

About Author

Chuyến đi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *